Dễ Mẹo Để thị trường của bạn kinh doanh sử dụng Periscope

. Đúng là tiếp thị trên Periscope có thể được dễ dàng, nhưng có một số hãy cẩn thận. Điều quan trọng nhất là chỉ có một kiến ​​thức vững chắc về những gì nó cần để thành công sẽ thực sự mang lại cho bạn thành công. Bài viết này cung cấp những kiến ​​thức và tất cả những lời khuyên và thủ thuật bạn cần để tạo ra một chiến dịch lớn . . Rất nhiều người đã được sử dụng các trang web truyền thông xã hội trong một thời gian khá bây giờ. Kính tiềm vọng có lẽ là một trong những trang web phổ biến nhất trên mạng, do đó, nó là nơi lý tưởng để quảng bá cho người dân. Ở đây trong bài viết này sẽ có một số lời khuyên để giúp bạn bắt đầu với Periscope tiếp thị để tiếp tục đọc để biết thêm thông tin. Bạn có sợ không biết phải làm gì khi nói đến tiếp thị trên Periscope? Đây là vấn đề thường gặp của những người chưa biết về hình thức chiến dịch này. Rất may, bài viết này chỉ đơn giản và hiệu quả giải thích những gì nó cần để tạo ra một chiến dịch hiệu quả, vì vậy hãy đọc tiếp .Rất nhiều người đã được sử dụng các trang web truyền thông xã hội trong một thời gian khá bây giờ. Kính tiềm vọng có lẽ là một trong những trang web phổ biến nhất trên mạng, do đó, nó là nơi lý tưởng để quảng bá cho người dân. Ở đây trong bài viết này sẽ có một số lời khuyên để giúp bạn bắt đầu với Periscope tiếp thị để tiếp tục đọc để biết thêm thông tinRất nhiều người đã được sử dụng các trang web truyền thông xã hội trong một thời gian khá bây giờ. Kính tiềm vọng có lẽ là một trong những trang web phổ biến nhất trên mạng, do đó, nó là nơi lý tưởng để quảng bá cho người dân. Ở đây trong bài viết này sẽ có một số lời khuyên để giúp bạn bắt đầu với Periscope tiếp thị để tiếp tục đọc để biết thêm thông tin.

Periscope

Nếu bạn gặp sự cố tăng tín đồ, bạn có thể đưa ra một rút thăm trúng thưởng để đổi lấy của họ "Like". Chỉ cần đặt rút thăm trúng thưởng trong một tab trên trang của công ty bạn và để chúng lấp đầy nó ra với địa chỉ email của họ, chỉ rõ rằng chỉ những người thích trang của bạn sẽ đủ điều kiện cho cuộc thi.

Luôn luôn sử dụng một giai điệu chuyên nghiệp khi đăng trên trang Periscope của doanh nghiệp. Bạn muốn đảm bảo rằng bạn luôn giữ cho trang web của bạn chuyên nghiệp bởi vì nó là một sự phản ánh của doanh nghiệp. Mọi người sẽ phải tôn trọng hơn đối với những gì bạn làm nếu giai điệu của bạn vẫn chuyên nghiệp.

Đừng chờ đợi quá lâu ở giữa bài viết, hoặc bạn có thể có nguy cơ khán giả của bạn bị ảnh hưởng bởi một chủ doanh nghiệp. Người những ngày này có nhu cầu tải thông tin. nếu họ nhận được rằng sau đó họ phải chờ đợi để nhận được nữa, họ sẽ trở nên buồn chán và thiếu kiên nhẫn. Hãy thử bài ít nhất một lần mỗi hai ngày.

Periscope

Hãy viết thường xuyên trên trang Periscope của bạn. Thiết lập một trang, đặt trong nhiều bài viết vào ngày đầu tiên, và sau đó bỏ qua các trang trong vài tháng tới sẽ làm gì để cải thiện kinh doanh của bạn. Thiết lập một lịch trình cho đăng tải đáp ứng mục đích của doanh nghiệp của bạn cho trang Periscope, và dính vào nó.

Nếu bạn chỉ muốn nhắm mục tiêu khách hàng hiện tại, sử dụng "khán giả tùy chỉnh". tỷ lệ chuyển đổi của bạn sẽ được tốt hơn và chiến dịch của bạn sẽ ít tốn kém như vậy.

Sử dụng một ảnh bìa trên trang Periscope của bạn mà thực sự cho thấy tắt thương hiệu của bạn. Ví dụ, cho thấy một hình ảnh của một trong những sản phẩm bán chạy nhất của bạn. Bạn muốn giữ cho sản phẩm của bạn tươi trong tâm trí của công chúng, và chọn ảnh bìa đúng có thể làm cho điều này dễ dàng hơn nhiều cho bạn.

Sử dụng các công cụ để đo lường sức mạnh của marketing Periscope của bạn. Có tất cả các loại công Internet cụ hiện có những ngày này để giúp cung cấp cho bạn một ý tưởng về cách mạnh marketing Periscope của bạn. Bạn có thể có một cái nhìn tại một cái gì đó giống như Sprout xã hội như một dịch vụ trả tiền hoặc chỉ đơn giản là kiểm tra số điểm Klout của bạn để xem nếu nỗ lực của bạn dường như di chuyển kim.

Không bao giờ, bao giờ, không bao giờ trả tiền cho người hâm mộ Periscope! Kính tiềm vọng có thể cho biết nếu các fan của mình đang tham gia vào trang của bạn hay không, và các fan hơn bạn có những người không kiểm tra trang web của bạn, tồi tệ hơn EdgeRank của bạn sẽ được. Bạn muốn những người hâm mộ thực sự quan tâm đến sản phẩm của bạn, vì vậy hãy để họ đi một cách tự nhiên.

. Như bạn thấy, Periscope tiếp thị không phải là khó khăn khi bạn hiểu những gì bạn đang làm. Hãy chắc chắn để sử dụng những lời khuyên bạn chỉ đọc một cách nhất quán để bạn có thể chứng minh cho khách hàng của bạn rằng bạn nghiêm túc về việc kinh doanh của bạn. Sớm bạn' sẽ tự hỏi tại sao bạn đã bao giờ cố gắng để quảng bá doanh nghiệp của bạn mà không cần Periscope . Bây giờ bạn biết những điều cơ bản của Periscope marketing bạn có thể đặt những gì bạn đã học vào thực tế. Nếu bạn có thể sử dụng Periscope thành một cái gì đó thị trường sau đó bạn sẽ biết điều đó bởi vì đó là sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ trở nên rất phổ biến. Giữ mọi thứ bạn đã học được ở đây trong tâm trí và làm việc chăm chỉ ở việc tạo ra một kế hoạch marketing rắn nếu bạn muốn làm tốt.. Bây giờ bạn biết những điều cơ bản của Periscope marketing bạn có thể đặt những gì bạn đã học vào thực tế. Nếu bạn có thể sử dụng Periscope thành một cái gì đó thị trường sau đó bạn sẽ biết điều đó bởi vì đó là sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ trở nên rất phổ biến. Giữ mọi thứ bạn đã học được ở đây trong tâm trí và làm việc chăm chỉ ở việc tạo ra một kế hoạch marketing rắn nếu bạn muốn làm tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *