Làm thế nào Bạn có thể thành công với Periscope thị

Tổng công ty và các nhà hàng chuỗi đã bị lợi dụng thị Periscope để lây lan từ về những gì họ có để cung cấp, nhưng các chủ doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng nó quá! Sử dụng công cụ tiếp thị này mang lại lợi ích thay vì bỏ qua sức mạnh của nó trong cuộc sống hàng ngày. Đọc bài viết này để biết mẹo hữu ích . Bạn có sợ không biết phải làm gì khi nói đến tiếp thị trên Periscope? Đây là vấn đề thường gặp của những người chưa biết về hình thức chiến dịch này. Rất may, bài viết này chỉ đơn giản và hiệu quả giải thích những gì nó cần để tạo ra một chiến dịch hiệu quả, vì vậy hãy đọc tiếp . . Rất nhiều người đã được sử dụng các trang web truyền thông xã hội trong một thời gian khá bây giờ. Kính tiềm vọng có lẽ là một trong những trang web phổ biến nhất trên mạng, do đó, nó là nơi lý tưởng để quảng bá cho người dân. Ở đây trong bài viết này sẽ có một số lời khuyên để giúp bạn bắt đầu với Periscope tiếp thị để tiếp tục đọc để biết thêm thông tin.Rất nhiều người đã được sử dụng các trang web truyền thông xã hội trong một thời gian khá bây giờ. Kính tiềm vọng có lẽ là một trong những trang web phổ biến nhất trên mạng, do đó, nó là nơi lý tưởng để quảng bá cho người dân. Ở đây trong bài viết này sẽ có một số lời khuyên để giúp bạn bắt đầu với Periscope tiếp thị để tiếp tục đọc để biết thêm thông tinRất nhiều người đã được sử dụng các trang web truyền thông xã hội trong một thời gian khá bây giờ. Kính tiềm vọng có lẽ là một trong những trang web phổ biến nhất trên mạng, do đó, nó là nơi lý tưởng để quảng bá cho người dân. Ở đây trong bài viết này sẽ có một số lời khuyên để giúp bạn bắt đầu với Periscope tiếp thị để tiếp tục đọc để biết thêm thông tin.

Periscope

Cập nhật trang Periscope của bạn thường xuyên. Đừng ngần ngại gửi một bản cập nhật mới vào mỗi buổi sáng nếu bạn thấy rằng thuê bao của bạn kiểm tra Periscope ít nhất một lần một ngày. Nếu thuê bao của bạn không có khả năng kiểm tra Periscope rất thường xuyên, chia sẻ cập nhật hàng tuần để tránh ngập chúng với quá nhiều thông tin cập nhật.

Hãy thử tay của bạn tại quảng cáo Periscope. gửi bài bình thường chỉ có thể làm một số lượng hạn chế khi nói đến việc thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Để thực sự phát huy tối đa những nỗ lực tiếp thị của bạn, bạn nên mua quảng cáo Periscope. Họ là không tốn kém, và có thể tạo sự khác biệt lớn.

Periscope

Viết bài với giá trị thực. Kính tiềm vọng không chỉ là về cuộc nói chuyện thân mật. Những người cung cấp bài viết thịt thường sẽ thấy rằng có một lượng khán giả lớn ngoài kia chỉ tìm kiếm loại nội dung trên nền tảng này. Thể là cá nhân hay công ty cung cấp chính xác những loại nội dung. Bạn sẽ thấy lợi nhuận lớn.

Cho Periscope quảng cáo một thử. bài viết thường chỉ đi xa với chương trình khuyến mãi của dịch vụ. Mua quảng cáo Periscope để mở rộng kinh doanh của bạn. Những điều này sẽ thêm vào giao thông mà sản phẩm của bạn mang lại.

Bạn phải biết khi nào là được phép đăng trên trang Periscope của người khác về doanh nghiệp của bạn. Khi bạn làm như vậy, bạn có thể nhận được một số sự chú ý tốt về thương hiệu của bạn. Hãy chắc chắn rằng nó là loại tốt. Gửi tới các trang Periscope khác khi bạn có một cái gì đó đáng giá để nói. Đừng dùng đến thư rác.

Khi nghĩ đến việc thông tin để chia sẻ với những người theo của bạn trên Periscope, cố gắng giữ cho chúng có liên quan đến những gì đang xảy ra với doanh nghiệp hoặc ngành nghề của bạn. Nếu công ty của bạn bán phụ tùng ô tô, bài đăng tuyệt vời để đọc bạn nên thực hiện bài viết về phụ tùng ô tô. Đăng hình ảnh của mèo hoặc các chủ đề irrellavant khác sẽ đảm bảo rằng người unfollow trang của bạn.

Sử dụng các công cụ để đo lường sức mạnh của marketing Periscope của bạn. Có tất cả các loại công cụ hiện có những ngày này để giúp cung cấp cho bạn một ý tưởng về cách mạnh marketing Periscope của bạn. Bạn có thể có một cái nhìn tại một cái gì đó giống như Sprout xã hội như một dịch vụ trả tiền hoặc chỉ đơn giản là kiểm tra số điểm Klout của bạn để xem nếu nỗ lực của bạn dường như di chuyển kim.

Tích hợp chiến dịch của bạn trên nhiều nền tảng. Bạn muốn quảng bá thương hiệu của bạn, giao diện của trang web của bạn, để được nhất quán trên các trang của bạn Periscope, trang web của bạn, trang Twitter của bạn, kênh YouTube của bạn, và vân vân. xây dựng thương hiệu phù hợp sẽ làm cho du khách cảm thấy nhiều hơn ở nhà trên nền tảng quảng cáo tất cả của doanh nghiệp của bạn, và do đó khuyến khích sử dụng nhiều hơn của tất cả các nền tảng.

! Khi cơ hội gõ trong tiếp thị, bạn mở cửa. Nhận Periscope của công ty bạn cấu và chạy sớm và xem những gì nó có thể làm cho dòng dưới cùng. Căn cứ vào lượng nhỏ nguồn lực cần thiết để có được một chiến dịch Periscope đi, đó là ngu ngốc không tận dụng phương tiện tiếp thị nhịp độ nhanh và sâu rộng này . Bây giờ bạn biết những điều cơ bản của Periscope marketing bạn có thể đặt những gì bạn đã học vào thực tế. Nếu bạn có thể sử dụng Periscope thành một cái gì đó thị trường sau đó bạn sẽ biết điều đó bởi vì đó là sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ trở nên rất phổ biến. Giữ mọi thứ bạn đã học được ở đây trong tâm trí và làm việc chăm chỉ ở việc tạo ra một kế hoạch marketing rắn nếu bạn muốn làm tốt. Những kiến ​​thức bạn có sau khi đọc bài viết này sẽ giúp bạn tìm thấy thành công nhờ vào một chiến dịch Periscope cũng nghĩ ra

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *